TRANG LINH - TÀI NĂNG THIÊN BẨM VÀ BUỔI BIỂU DIỄN ĐẦY XÚC CẢM
Nhờ câu lạc bộ âm nhạc, SWIT đã có được cơ hội phát hiện ra những nhân tài ẩn dấu, những nghệ sĩ nhí có tài năng âm nhạc thiên bẩm.

Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, ắt hẳn mỗi chúng ta luôn cần những giây phút xả hơi. SWIT ENGLISH luôn thấu hiểu điều đó, vì thế, câu lạc bộ âm nhạc ra đời. Âm nhạc là thứ trong giây lát, có thể khiến các con tạm quên đi mối âu lo bài vở mà thay vào đó là sự thư giãn, giải trí. Nhờ câu lạc bộ âm nhạc, SWIT đã có được cơ hội phát hiện ra những nhân tài ẩn dấu, những nghệ sĩ nhí có tài năng âm nhạc thiên bẩm.

Trang Linh chính là một trong số những cô bé cậu bé ấy. Ẩn dấu đằng sau vẻ ngoài chững chạc nhưng đôi chút bí ẩn ấy của con ấy lại là một nhạc công piano tài ba. Một trong những bản nhạc ấn tượng nhất được con thể hiện chính là “Moonlight sonata” hay còn được biết đến với cái tên “Bản sonata ánh trăng” của nhà soạn nhạc người Đức nổi tiếng, Beethoven.

“Moonlight sonata” là một cái gì đó vừa tiếc thương, mất mát, vừa có những lời nguyện cầu, vừa có sự dữ dội như bão tố. Đằng sau bản sonata nổi tiếng này là rất nhiều câu chuyện… Và cô bé Trang Linh của chúng ta đã thành công trong việc truyền tải ý nghĩa bản nhạc cổ điển ấy tới người nghe. Con như biến nó thành bản nhạc của chính mình. Từng nốt bấm đàn của con khiến khán thính giả phải dừng lại, để lắng đọng cảm xúc trên từng thanh âm.

Ngoài tài năng dương cầm cũng như khả năng ngoại ngữ xuất chúng của con, Trang Linh còn được vinh dự trở thành một trong những đại diện trẻ tuổi nhất tham gia diễn đàn Châu Á vì môi trường năm 2018.

Trang Linh luôn để lại trong lòng thầy cô và bạn bè ở mái trường Swit một ấn tượng đặc biệt về cô gái nội tâm với tiếng đàn Piano êm dịu, thế nhưng đằng sau sự nội tâm ấy lại là một trái tim đầy yêu thương và sức mạnh ý chí lớn lao.

Trang Linh luôn vượt qua chính mình để mỗi bài thuyết trình Tiếng Anh của con lại hay hơn, sâu sắc hơn. Sau mỗi chuyến đi thực tế dự án của Swit trở về con lại thấy thêm say mê với Tiếng Anh cũng như khám phá được thêm về những đam mê của bản thân mình. Khi là đại diện số 1 của Việt Nam tham gia diễn đàn vì môi trường Trang linh đã có những ngày tháng  không thể nào quên cùng bạn bè quốc tế. Những cuộc hội thảo liên tục bằng Tiếng Anh, những phần thi hùng biện đầy cam go, những hoạt động thể chất lẫn tinh thần đầy thử thách.

 Sau tất cả con đã chứng minh được mình xứng đáng  đại diện cho Việt Nam sánh bước cùng bạn bè quốc tế.

SWIT tự hào vì được đồng hành cùng các con, cùng ươm mầm và phát triển những tài năng âm nhạc trẻ. Không chỉ câu lạc bộ âm nhạc, SWIT luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các con tham gia những hoạt động khác như SWIT libra, SWIT coffee… nhằm giúp các con có những phút giây thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ học tiếng Anh căng thẳng. Trong tương lai không xa, SWIT vẫn sẽ không ngừng tổ chức thêm nhưng hoạt động thú vị khác với mong muốn mỗi con sẽ có cho mình những kỉ niệm vui vẻ, đáng nhớ dưới mái nhà SWIT ENGLISH.

Bài viết cùng chuyên mục