TRẠI HÈ QUỐC TẾ - SUMMER CAMP 2020
ĐÁNH THỨC BẢN NĂNG LÃNH ĐẠO

Trong thời đại công nghệ 4.0 với làn sóng hội nhập đang ngày càng lan rộng như hiện nay, những học sinh - thế hệ trẻ của mỗi đất nước đang đứng trước áp lực rất lớn trong việc trở thành những công dân toàn cầu. Một nhà lãnh đạo tương lai tài ba, không chỉ cần có một vốn kiến thức được trang bị đầy đủ, mà còn cần phải rèn luyện tích cực những kĩ năng cần thiết để hình thành nên giá trị đặc biệt của bản thân. Đến với trại hè: “Đánh thức bản năng lãnh đạo”, thông qua những hoạt động đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, bổ ích, các con của SWIT sẽ có cơ hội được hình thành nên 12 GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT chỉ tìm thấy ở nơi đây:

1.GIAO TIẾP và ỨNG XỬ 100% TIẾNG ANH thông qua việc tham gia các trải nghiệm và sinh hoạt ăn ở cùng các ĐIỀU PHỐI VIÊN QUỐC TẾ 24/24.

Tại SWIT ENGLISH, sự rèn luyện của các con được tiến hành một cách toàn diện và đồng bộ, bắt đầu từ những điều căn bản nhất như: giao tiếp hằng ngày trong cuộc sống. Để trở thành một công dân toàn cầu, các con phải cho thấy được sự sẵn sàng hội nhập mọi lúc mọi nơi của bản thân. Một Trại Hè giao tiếp và ứng xử 100% bằng Tiếng Anh sẽ giúp các con có được một trải nghiệm rõ ràng và chân thật nhất về cuộc sống hội nhập, về môi trường quốc tế, giúp con biến những tình huống giản đơn hằng ngày trong cuộc sống của mình, thành cơ hội để con vươn ra thế giới sau này.

 

2. RÈN LUYỆN THỂ CHẤT

Bên cạnh việc được phát triển ở những kĩ năng cần thiết mà khi đến với trại hè, bằng việc tham gia những hoạt động thể chất độc đáo như chèo thuyền Kayak, dã ngoại đạp xe, bắn cung, các con còn có thể trở nên khỏe mạnh và dẻo dai hơn. Đáp ứng đúng tiêu chí phát triển toàn diện của SWIT ENGLISH, những hoạt động thể chất hữu ích này sẽ khiến cho mùa hè của các con vừa lành mạnh, hiệu quả; lại vừa sôi động, đáng nhớ.

 

3. KHAI PHÓNG TƯ DUY SÁNG TẠO

Trong thời đại công nghệ số luôn luôn biến động, luôn luôn xoay chuyển như hiện nay, một nhà lãnh đạo tài ba luôn phải có những ý tưởng sáng tạo, những phương pháp mới năng suất, hiệu quả, tiết kiệm thời gian để không bị tụt hậu so với tần suất chuyển động liên tục của thế giới. Đến với trại hè của SWIT, thông qua lớp học STEM chế tạo động cơ, các con sẽ thỏa sức sống trong thế giới của những ý tưởng sáng tao và đam mê công nghệ thời đại 4.0.

Giáo dục STEM (Science - Technology - Engineering - Math) là một hệ thống giáo dục kết hợp các lĩnh vực khoa học - công nghệ dựa trên nền tảng ứng dụng thực tế. Mục tiêu mà giáo dục STEM hướng đến là trạng bị cho học sinh những kiến thức,  kỹ năng cần thiết để làm việc và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay. Chính vì vậy, việc các con của SWIT được tiếp xúc với Giáo dục STEM ngay từ bây giờ sẽ là cơ hội để các con phát triển mạnh mẽ và đánh thức những tiềm năng lớn của bản thân trong tương lai.

 

4. KẾT NỐI VĂN HÓA

Không chỉ được rèn luyện những kiến thức và kĩ năng bổ ích, đến với trại hè, các con của SWIT còn được tận hưởng những niềm vui bất tận của mùa hè và của tuổi trẻ. Cùng gắn kết bên nhau, ca hát, nhảy múa tưng bừng trong đêm lửa trại, cùng sống, cùng cháy và cùng “quẩy” hết mình trong không gian sôi động của âm nhạc và nhưng điệu nhảy với đêm đại nhạc hội DJ Pool Party và cuộc thi nhảy Just Dance.

 

5. KĨ NĂNG SINH TỒN

Việc rèn luyện kĩ năng sinh tồn cho trẻ ngay từ nhỏ đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu của các bậc làm cha mẹ trong thời đại ngày nay, nhất là khi vấn đề môi trường đang ngày càng trở nên câp bách. Những kỹ năng này không chỉ giúp các con vững vàng đương đầu với những khó khăn trong tương lai. mà nếu được rèn luyện kĩ năng sinh tồn từ nhỏ, các con sẽ hình thành nên sự tháo vát, nhanh nhẹn, sự tự tin, sự can đảm, lòng kiên trì và khả năng thích nghi mạnh mẽ

Thông qua những hoạt động đào tạo chuyên môn bổ ích như: Thực hành sử dụng máy định vị GPS tìm phương hướng, cách tạo tín hiệu SOS, cách dựng lều trại, sơ cứu các vết thương thường gặp, trại hè của SWIT sẽ cung cấp cho các con những hành trang hiệu quả nhất, để các con tự tin, không chỉ sinh tồn, mà còn tự vươn mình lên, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, rèn luyện được những phẩm chất, giá trị cốt lõi của bản thân.

 

6. KĨ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM

Những hoạt động với những cái tên vô cùng hào hứng như : Cuộc đua kỳ thú, giải mã mật thư, truy tìm kho báu diễn ra trong suốt trại hè lại chính là những cơ hội để cho các con tăng cường kĩ năng làm việc nhóm, từ đó trau dồi hoàn thiện bản thân mình và cả những người đồng đội xung quanh.

 

7. KĨ NĂNG TỰ VỆ

Khi tham gia trại hè, các con sẽ có cơ hội được vừa rèn luyện thể chất, vừa biết các ứng dụng võ thuật thực tế để bảo vệ bản thân trong những trường hợp xấu. Các con sẽ được trực tiếp hướng dẫn và luyện tập cùng HLV đội tuyển Quốc Gia bộ môn Karatedo.

 

8. KĨ NĂNG THUYẾT TRÌNH

Trong quá trình giảng dạy tại trung tâm, đội ngũ giáo viên của SWIT ENGLISH luôn hướng đến việc phát triển những giá trị của học sinh thông qua việc rèn luyện cho các con kĩ năng thuyết trình. Và ngay tại chính trại hè năm nay, một lần nữa, các con sẽ được thử sức để nâng cao kĩ năng của bản thân với Cuộc thi thuyết trình chủ đề “bảo vệ môi trường và hiểm họa toàn cầu”  sau chuyến đạp xe dã ngoại “Hành trình phương đông”.

9. KĨ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN

Trong suốt quá trình diễn ra trại hè, đội ngũ điều phối viên quốc tế với chuyên môn chất lượng, sẽ hướng dẫn các con quản lý thời gian một cách hiệu quả với việc tuân theo một lịch trình Trại hè được sắp xếp khoa học, đầy đủ, rõ ràng.

 

10. SỨC MẠNH TINH THẦN

Rèn luyện đức tính kiên nhẫn qua trải nghiệm câu cá, bay bổng cảm xúc qua các hoạt động sáng tạo nghệ thuật chế tác đồ handmade.

 

11.NHẬN THỨC GIÁ TRỊ SỐNG KHÔNG LÙI BƯỚC TRƯỚC KHÓ KHĂN

Tương lai phía trước rộng mở, đón chờ các con không chỉ là những niềm vui, những ước mơ đầy hứa hẹn mà còn là những khó khăn thách thức đòi hỏi những nhà lãnh đạo thật kiên cường, mạnh mẽ để vượt qua. Đến với chuyến hành trình của SWIT ENGLISH, tham gia thử thách trekking vượt núi chinh phục đỉnh cao để ngắm nhìn non nước núi Tản sông Đà, các con tự khắc đã trưởng thành hơn một phần trong suy nghĩ và trong mắt những người thân yêu của các con.

12. TỰ LẬP VÀ TRƯỞNG THÀNH

Trọn 5 ngày sống xa vòng tay cha mẹ trong môi trường xa lạ, ăn những bữa ăn chung, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc để khi trở về, các con sẽ thấy mình thật hạnh phúc vì có một gia đình tuyệt vời như thế để yêu thương.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục