Tiếng Anh thuyết trình
Con tỏa sáng trên sân khấu lớn với bản lĩnh nhà lãnh đạo.

HÀNH TRÌNH XÂY KĨ NĂNG: TÔI LUYỆN 8 KĨ NĂNG MỀM VÀ 3 THÓI QUEN CỦA CÔNG DÂN TOÀN CẦU !!!

Ngôn ngữ là vỏ bọc của Tâm Hồn vậy nên thông qua cầu nối Tiếng Anh Swit English mang đến phương pháp đặc biệt dựa trên nền tảng hệ thống thuyết trình Tiếng Anh với quy tắc 3 -8 – 3 với chuỗi 8 kỹ năng mềm, 3 thói quen tốt liên quan chặt chẽ tới nhau giúp định hình cho con một tâm thế tự tin từ trong sâu thẳm.

Thuyết Trình Tiếng Anh : Quy tắc 3-8- 3

 3 bước 8 kỹ năng 3 thói quen tốt  

08 Nguyên tắc học thuật :

  1. Xây sự tự tin lớn dần theo thời gian : thuyết trình từ dễ đến khó với mức yêu cầu các con tăng dần theo thời gian. Cân bằng trình độ tư duy, vốn sống bên trong và ngôn ngữ bên ngoài
  2. Tôn trọng suy nghĩ độc lập của con : Mỗi con có một cá tính, môi trường sống, thiên bẩm khác nhau nên mỗi bài các con thuyết trình sẽ hoàn toàn do các con tự chủ. Thầy cô đóng vai trò cổ vũ và đồng hành.
  3. Hệ thống giáo trình quốc tế và khoa học : do những nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Macmillan, Oxford biên soạn theo các chủ đề đa dạng : Khoa học, thiên nhiên, cuộc sống vv..
  4. Xây dựng góc nhìn đa chiều : Bên cạnh việc được nói lên tiếng nói của mình con sẽ học cách lắng nghe các bạn trình bày, dung nạp rồi đưa ra ý kiến cũng như khai thác sâu hơn các góc nhìn đa chiều muôn màu trong cuộc sống.
  5. Giáo viên bản ngữ đồng hành : giúp điều chỉnh phát âm, ngữ điệu, ngôn ngữ cơ thể để con qua thuyết trình lại bổ trợ mạnh mẽ kỹ năng nói.
  6. Ghi hình lưu trữ : Với phòng Studio được đầu tư hệ thống sân khấu, máy quay phim, dàn đèn vv.. giúp quay phim lại sản phẩm của các con để các con xem lại chính mình, điều chỉnh những nhược điểm và cũng là những kỷ vật vô giá của tuổi ấu thơ khi con lớn dần theo năm tháng.
  7. Đa dạng trải nghiệm : Con sẽ trải nghiệm thuyết trình dưới nhiều góc độ như theo nhóm ,ngoài trời, theo dự án, theo talk show, theo dạng TV Show.
  8. Có cơ hội để tỏa sáng : Các con sẽ đều có cơ hội được đứng trên sân khấu lớn để tỏa sáng và tự tin rằng mình có thể làm được.