Tiếng Anh dự án
Tiếng Anh thực hành ngoài lớp học với chùm đề tài môi trường, thiên nhiên, văn hóa.

Chương Trình Quốc Tế Cambridge Project

  1. Giới thiệu về chương trình

Ngoài hai chương trình Cambridge Science và Cambridge Mathematics nằm trong bộ chương trình Cambridge Primary được thiết kế bám sát theo chuẩn hệ thống Cambridge. Thì SWIT English còn có hệ thống thực hành Cambridge Project bản quyền.

Đây là chương trình mà đội ngũ chuyên gia của SWIT English dành rất nhiều thời gian và đặt rất tâm huyết từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện. Các chuyên gia đã chọn lọc kiến thức, xây dựng bài học, chọn lựa dụng cụ học tập,… một cách kỹ càng và phù hợp với độ tuổi của các con. Để làm sau khi các con tới với chương trình, các con sẽ được học tập, phát triển tốt nhất. Kèm theo đó là những trải nghiệm độc đáo mà không ở đâu mang lại được.

  1. Điểm nổi bật của chương trình

Chuỗi dự án trải nghiệm tiếng Anh toàn diện cho trẻ gồm 4 đề tài:

  • STEAM (Với rất nhiều kiến thức thú vị, độc đáo)
  • Robotic (Trải nghiệm học với Robot đầu tiên tại Việt Nam)
  • Vận động - Physical Activity (Giúp con thêm khỏe mạnh, nhanh nhẹn)
  • Nghệ thuật và Năng khiếu – Art and Gifted (Nơi các con được thỏa sức thể hiện bản thân)

Khi học tập chương trình, các con sẽ được tham gia chuỗi dự án thực tế cao cấp tại khu giáo dục trải nghiệm Smart Kids Playground 5 sao tiêu chuẩn Âu châu rộng 3000m2, với phòng Lab tiêu chuẩn, sân khấu kịch nghệ, khu vui chơi giải trí, chương trình Robotic và các sự kiện cho trẻ.

 

  1. Kết quả đạt được sau khóa học

Là một chương trình được lên ý tưởng và thực hiện một cách rất tỉ mỉ, nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau khi hoàn thành chương trình Cambridge Project thì con hoàn toàn được phát triển mọi mặt từ tư duy; các giác quan; thể chất. Thay đổi cách con học tập và trau dồi thêm các kỹ năng như: giao tiếp; làm việc nhóm;…. Đây sẽ là hành trang vững chắc giúp các con trong những cấp học sắp tới và đồng thời cho con thêm sự tự lập hơn.

-Ảnh-

  1. Thông tin về chương trình

SWIT English triển khai chương trình Cambridge Project cho các bé từ 4-10 tuổi. Các thông tin tuyển sinh cho chương trình Cambridge Primary được cập nhật tại swit.vn

Gia đình có thể liên lạc với trung tâm theo số hotlines 024.6663.2626 để được giải đáp và tư vấn nhanh trực tiếp.​

-Ảnh-