RESORT 5 SAO PARAGON HILL - Điểm đến của Summer Camp 2020
Những địa điểm, thắng cảnh đa dạng, phong phú mà lại phù hợp tại Paragon Hill sẽ là chất xúc tác hỗ trợ đắc lực, giúp các con có những trải nghiệm thật lý thú và khó quên trong mùa hè 2020 này:

Khu du lịch sinh thái Paragon Hill Resort thuộc thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 55km về phía Tây, nằm trên núi Ba Vì địa linh nhân kiệt, phong cảnh sơn thủy hữu tình, còn nguyên vẻ hoang sơ của núi rừng hùng vĩ chính là địa điểm hoàn hảo để tổ chức trại hè SUMMER CAMP 2020

Những địa điểm, thắng cảnh đa dạng, phong phú mà lại phù hợp tại Paragon Hill sẽ là chất xúc tác hỗ trợ đắc lực, giúp các con có những trải nghiệm thật lý thú và khó quên trong mùa hè này:

VƯỜN HỒNG LỚN VÀ RỰC RỠ NHẤT VIỆT NAM  cho các con cơ hội được thỏa sức khám phá và hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, giúp các con phát triển trí thông minh tự nhiên, hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu qua những thiết kế không gian và thực hành lối sống hòa hợp với thiên nhiên.

 

HỒ KHẢI HOÀN TRÁNG LỆ, được bắt nguồn từ đỉnh núi Ba Vì với cao độ hơn 1000m, với dòng suối Thác Đa len lỏi giữa núi rừng hội tụ về, vừa là nơi để những các học sinh thân yêu của SWIT có thể tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng, vừa là địa điểm để các con tham gia rèn luyện thể chất, tinh thần, cũng như kĩ năng làm việc nhóm của bản thân thông qua một hoạt động vô cùng độc đáo: chèo thuyền Kayak

 

 

KHU NHÀ SÀN TĨNH LẶNG TRÊN NÚI với kiến trúc và địa thế độc đáo tọa lạc ngay nơi sườn núi, là những điểm dừng chân thật an tâm, những điểm tựa vững chãi cho những nhà lãnh đạo nhỏ tuổi, để các con yên tâm thỏa sức trải nghiệm hết mình, rèn luyện hết mình trong đợt trại hè năm nay.  

 

HỆ THỐNG SUỐI THÁC DIỄM LỆ VÀ ĐƯỜNG MÒN BÍ HIỂM TRÊN NÚI TẠI PARAGON với giá trị lớn cả về mặt cảnh quan cũng như về mặt tinh thần, đây sẽ là nơi các con gắn bó rất nhiều trong suốt 5 ngày diễn ra Trại Hè với vô vàn những hoạt động bổ ích lý thú như truy tìm kho báu, giải mật thư, trekking,...

 

ĐÀI QUAN SÁT SỪNG SỮNG PARAGON tọa lạc trên độ cao 468m là địa điểm tuyệt vời để ngắm nhìn thành phố Hà Nội từ trên cao. Đài quan sát là đích đến cuối cùng trong chuyến hành trình Trekking đầy gian nan thử thách của những nhà leo núi nhỏ tuổi. Khi bước được lên Đài Quan Sát cao sừng sững, ngắm nhìn thấy toàn quang cảnh thành phố đẹp hài hòa, tươi sáng, cũng là lúc các con đã tự mình vượt qua được một chuyến hành trình khó khăn, và bản thân trở nên trưởng thành hơn.

 

BỂ BƠI FITNESS VÀ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM GIẢI TRÍ KHÁC, sau tất cả, thì những hoạt động như đêm hội âm nhạc Pool Party, hay trò chơi Zipline, sẽ là những trải nghiệm gần gũi, đích thực của tuổi trẻ mà SWIT ENGLISH muốn mang đến cho tát cả các con thông qua trại hè này. Hãy sẵn sàng để cháy hết mình, trải nghiệm hết mình và rèn luyện hết mình để có một mùa hè thật ý nghĩa và khó quên.

Mọi thứ đã được chuẩn bị #SẴN_SÀNG để chào đón các con đến với Trại hè Tiếng Anh: "Đánh Thức Bản Năng Lãnh Đạo".