MASTER CHEF VỚI NGHỆ THUẬT ẨM THỰC CHÂU ÂU
Các Master Chef nhí sẽ có cơ hội thể hiện tài năng thông qua hoạt động nghệ thuật ẩm thực Châu Âu - MỲ SPAGHETTI Ý VÀ SALAD NGA

Mỳ Spaghetti là một gam màu vô cùng hấp dẫn, quyến rũ trong bức tranh ẩm thực sống động của đất nước Ý yên bình và thanh lịch. Nhắc đến nước Ý không thể không nhắc đến món mỳ Ý, món ăn truyền thống và đặc biệt của nước Ý xinh đẹp, loại mỳ ngon lành này đã được sử dụng phổ biến không chỉ ở Ý mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Người ta có thể dùng mỳ Ý để ăn kèm với rất đa dạng các loại nước sốt và rau quả khác nhau chẳng hạn như: sốt bò bằm, sốt hải sản, sốt phô mai hay là các loại sốt đặc biệt của Ý… việc chế biến phụ thuộc chủ yếu vào khẩu vị mỗi quốc gia, mỗi vùng.

Cùng với đó, Salad Nga lại là nét đặc trưng của miền Đông Âu lộng lẫy và xinh đẹp. Công thức của salad Nga rất đa dạng nhưng qua nhiều quốc gia, món ăn này vẫn giữ được tinh thần vốn có của mình. Nguyên liệu để làm món salad này gồm khoai tây, trứng gà luộc chín, sốt mayonnaise, thịt luộc và dưa chuột ngâm giấm, tất cả đều cắt thành từng khối có kích thước nhỏ như hạt đậu Hà Lan.

Các Switer nhí sẽ được học làm các món ăn đặc sắc này và tham gia bữa tiệc tại nhà hàng SWIT RESTAURANT cùng với các vị khách nước ngoài hào phóng.

Thông qua hoạt động nấu ăn, các con có thể khám phá tiềm năng của mình.
 Thông qua lăng kính Tiếng Anh, các con có thể nhận biết được các nguyên liệu khác nhau.
 Thông qua lăng kính Tiếng Anh, các con có thể gọi tên được các món ăn đặc trưng của rất nhiều đất nước.

 

MỖI CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ SẼ LÀ 1 TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH ĐỂ GIÚP CÁC CON NGÀY CÀNG TRƯỞNG THÀNH HƠN, HÃY CỐ GẮNG HẾT MÌNH NHÉ CÁC CHIẾN BÌNH NHỎ !!!