LÊ ĐỨC TÂM - SÁT THỦ 7.5 IELTS TỪ CẬU BÉ NGHỊCH RÈM CỬA
Từ một cậu bé chỉ tìm thấy niềm vui từ việc chơi đùa với chiếc rèm cửa sổ trong lớp học đến sát thủ 7.5 IELTS...

CHÚC MỪNG CHÀNG TRAI LÊ ĐỨC TÂM CỦA SWIT ENGLISH ĐÃ ĐẠT THÀNH TÍCH 7.5 IELTS

Trong kì thi IELTS được tổ chức vào năm 2019, chàng trai 17 tuổi Lê Đức Tâm lớp A1.1 của SWIT đã đạt được thành tích đáng tự hào với điểm số tổng 7.5. Đây được coi là dấu mốc quan trọng trong suốt một hành trình dài con gắn bó và theo học tại SWIT ENGLISH.

Những ngày đầu nhập học tại đây, Đức Tâm còn là một cậu bé vô cùng rụt rè, nhút nhát. Một cậu bé bỡ ngỡ với những phương pháp mới lạ trong việc học Tiếng Anh mà con chưa từng được biết đến trước đây. Một cậu bé ngại ngùng trong những lần đầu lên thuyết trình Tiếng Anh trước cả lớp. Một cậu bé im hơi lặng tiếng khi lần đầu được đi chương trình thực tế. Một cậu bé khi đến lớp chỉ tìm thấy niềm vui từ việc chơi đùa với chiếc rèm cửa sổ trong lớp học. Đức Tâm đã từng là một cậu bé như vậy.

Thế nhưng ngày qua ngày, những bài giảng trên lớp của các thầy cô ở SWIT đã giúp con tôi luyện vốn kiến thức của mình ngày một dày dặn hơn. Những câu hỏi hóc búa, những bài luyện tập, thuyết trình đầy thử thách đã trui rèn nên kĩ năng thuần thục, bản lĩnh và ý chí kiên cường trong con. Và cả những chương trình thực tế đã đưa con gần hơn đến với thế giới xung quanh, giúp con hoàn thiện bản thân mình cả về thể chất, trí tuệ và nhân cách đạo đức.

Để rồi giờ đây, Đức Tâm đã thực sự trưởng thành. Con của bây giờ đã là 1 chàng trai đĩnh đạc dám đứng trước sân khấu hàng trăm khán giả, hàng trăm con mắt ngưỡng mộ trước 1 MC dẫn dắt cuốn hút. Con của bây giờ là 1 chàng trai với giọng thuyết trình trầm ấm, truyền cảm, cùng với đó là việc sở hữu một thần thái biểu đạt đầy lôi cuốn, là người có tố chất để trở thành 1 diễn giả đẳng cấp. Và con của bây giờ là 1 chàng trai với tình yêu thương cuộc sống và con người, với lòng trắc ẩn đáng ngưỡng mộ.

Chàng trai của SWIT giờ đã hoàn thành được thêm một mục tiêu mới của cuộc đời mình: 7.5 IELTS. Tuy rằng, kết quả này chỉ là 1 phần rất nhỏ trong toàn bộ sự nỗ lực đằng sau đó mà con đã bỏ ra, đồng thời nó cũng không thể nói lên tất cả về con người Đức Tâm. Tuy nhiên, thành công này sẽ là bước đệm, để mở ra cho con rất nhiều cánh cửa tuyệt vời khác.

Từ nay, con đã có thể dành được rất nhiều học bổng đi du học bằng chính thực lực của mình. Con có thể chính thức vào được trường Đại Học mà mình chọn lựa. Con cũng có thể tham gia rất nhiều Câu Lạc Bộ chuyên nghiệp bằng Tiếng Anh mà mình yêu thích….

Và còn rất nhiều cánh cửa rộng mở khác đang chào đón con.

Thầy cô ở SWIT chúc con tiếp tục vững bước trên con đường mình đã chọn.

Nền tảng vững chắc mà bố mẹ và thầy cô đã tạo dựng, con hãy tự do mà chắp cánh ước mơ của mình nhé!

Hãy yên tâm vì thầy cô đã, luôn và sẽ mãi đồng hành bên con!!!