Khu thực hành 5 sao
Quần thể 3000m2 Steam Lab, Library, Robotic, Sân khấu kịch, Playground, Studio, Art.

KHU THỰC HÀNH TIÊU CHUẨN 5 SAO CHÂU ÂU LUÔN KHIẾN CÁC CON SIÊU HÀO HỨNG !

 

ICA GROUP XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO:

Để đáp ứng nhu cầu của bố mẹ mong muốn tìm một môi trường hoc tập đẳng cấp cho các con, mô hình Anh Ngữ chất lượng cao SWIT ENGLISH chính thức mở thêm 1 cơ sở mới tại khu vui chơi giáo dục SMART KIDS PLAYGROUND (Số 6, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội).

Đây là sự kết hợp giữ SWIT ENGLISH và mô hình vui chơi 5 sao theo tiêu chuẩn Châu Âu SMART KIDS nhằm đem lại cho các con một môi trường toàn hiện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Một trong những điểm nổi bật nhất của khóa học Golden Time Course đó chính là các con sẽ được trải nghiệm khu vui chơi đẳng cấp 5 sao thông qua hệ thống thực hành CAMBRIDGE PRỌECT bản quyền.

Đây là chương trình mà đội ngũ chuyên gia của SWIT English dành rất nhiều thời gian và đặt rất tâm huyết từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện. Các chuyên gia đã chọn lọc kiến thức, xây dựng bài học, chọn lựa dụng cụ học tập… một cách kỹ càng và phù hợp với độ tuổi của các con. Để làm sau khi các con tới với chương trình, các con sẽ được học tập, phát triển tốt nhất. Kèm theo đó là những trải nghiệm độc đáo mà không ở đâu mang lại được.

  1. Điểm nổi bật của chương trình

Chuỗi dự án trải nghiệm tiếng Anh toàn diện cho trẻ gồm 4 đề tài:

  • STEAM (Với rất nhiều kiến thức thú vị, độc đáo)
  • Robotic (Trải nghiệm học với Robot đầu tiên tại Việt Nam)
  • Vận động - Physical Activity (Giúp con thêm khỏe mạnh, nhanh nhẹn)
  • Nghệ thuật và Năng khiếu – Art and Gifted (Nơi các con được thỏa sức thể hiện bản thân)

Khi học tập chương trình, các con sẽ được tham gia chuỗi dự án thực tế cao cấp tại khu giáo dục trải nghiệm Smart Kids Playground 5 sao tiêu chuẩn Âu châu rộng 3000m2, với phòng Lab tiêu chuẩn, sân khấu kịch nghệ, khu vui chơi giải trí, chương trình Robotic và các sự kiện cho trẻ.

Với tiêu chí lấy trẻ em làm trung tâm, khóa học luôn thúc đẩy sự tư duy và óc sáng tạo của trẻ. Thông qua các hoạt động thể chất, trẻ vận động và tiếp thu thêm các kiến thức ngoài trường lớp; giúp trẻ thích thú trong khi được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Không gian và dụng cụ tiệt trùng, thân thiện, an toàn với trẻ em, hướng đến bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, giúp bố mẹ có thêm địa điểm lý tưởng để gắn kết gia đình và cảm thấy hạnh phúc hơn trong thời gian dành cho gia đình.

 

  1. Thông tin về chương trình

SWIT English triển khai chương trình Cambridge Project cho các bé từ 4-10 tuổi. Các thông tin tuyển sinh cho chương trình Cambridge Primary được cập nhật tại swit.vn

Gia đình có thể liên lạc với trung tâm theo số hotlines 024.6663.2626 để được giải đáp và tư vấn nhanh trực tiếp.​