Khu sinh thái MÊ LINH, VĨNH PHÚC - Đi xa để bản lĩnh nhiều hơn
Vậy là chuyến đi thực tế Mê Linh đã kết thúc với đầy niềm vui cùng những bài học quý giá.

Tạm rời xa Hà Nội ồn ào và náo nhiệt, các con đã có một chuyến đi chơi xa tới Vĩnh Phúc, hòa mình với nền sinh thái tự nhiên tại Mê Linh. Chương trình thực tế Trạm sinh thái Mê Linh, Vĩnh Phúc  là chương trình nằm trong chuỗi các dự án thực tế được nâng cấp theo đúng tiêu chuẩn phát triển 10 kỹ năng sống cơ bản của UNICEF (Quỹ cứu trợ nhi đồng Liên Hiệp Quốc về quyền trẻ em).

Tại đây, các con đã có cơ hội được mắt thấy, tai nghe và khám phá thiên nhiên muôn màu muôn vẻ với hàng trăm loại động thực vật quý hiếm được bảo tồn trong môi trường hoàn toàn tự nhiên như các loài bò sát, sinh vật biến nhiệt cho đến thú rừng vô cùng quý hiếm.

Với một chuyến đi mới mẻ, các con không khỏi giấu được sự hồi hộp và niềm háo hức khi chính mình được tận mắt chứng kiến và tiếp xúc vào những bạn thằn lằn, bạn ếch mà trước đây các con chỉ được nhìn thấy trên sách báo hay phim ảnh.

Chuyến đi còn trở nên hấp dẫn hơn với những hoạt động teamwork như Sasuke, trekking đi bộ xuyên núi rừng. Ngoài việc tư duy và vận động để vượt qua các thử thách, trò chơi, các con đã được thực sự đắm mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên, được cảm nhận mùi hương của cây cỏ, hoa lá và được thỏa sức hít hà trong bầu không khí vô cùng trong lành.

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn”.Trải nghiệp thực tế tại Mê Linh không chỉ đem lại niềm vui mà kèm theo đó là những bài học quý giá. Việc sử dụng hoàn toàn 100% tiếng Anh để thuyết minh với những vị khách nước ngoài quả là một thử thách. Nhưng đối với SWITERS, các con đã đóng vai trò như “sứ giả sinh thái học”, mỗi bạn đã tự chuẩn bị cho mình vốn từ vựng về những loài bò sát, sinh vật trước chuyến đi xa nên không hề gặp bất kì khó khăn nào.

Ngày Chủ nhật tại Vĩnh Phúc cũng là cơ hội để các con rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội với bạn bè qua các trò chơi. Đồng thời, đây còn là trải nghiệm mới lạ để khám phá nền sinh thái tự nhiên và hòa mình vào bầu không khí trong lành.

Không chỉ chương trình thực tế tại Vĩnh Phúc mà sau này, sẽ còn rất nhiều chuyến đi xa hơn, lí thú và bổ ích hơn đang đợi phía trước. Các con hãy chuẩn bị hành trang tâm thế để cùng nhau tiếp tục những chuyến đi sắp tới nhé!