Khát khao cháy bỏng - Chinh phục IELTS và học bổng du học Mỹ
Với Lê Khánh Toàn, chinh phục học bổng để du học trường Lee Academy tại Mỹ chính là niềm khao khát đã trở thành hiện thực...

HÀNH TRÌNH BỒ CÔNG ANH CỦA CHÀNG TRAI KHÁNH TOÀN !!!

Khánh Toán, một chàng trai từ thủa bé đã ước mơ được 1 lần đặt chân đến miền đất tự do, đất nước Mỹ. Nhưng chàng trai ấy muốn đến với 1 tâm thế hiên ngang, 1 tâm thế đáng tự hào, Đó cũng chính là lý do vì sao Khánh Toàn đến với SWIT.

Nhớ ngày ấy, những ngày đầu mới bước chân đến lớp, cậu bé Khánh Toàn vô cùng ngây thơ với nụ cười tỏa nẳng, con vẫn chưa biết quá nhiều về nền tảng Tiếng Anh cũng chẳng biết bước lên bục giảng thuyết trình với tâm thế như thế nào. Tất cả đối với con đều vô cùng lạ lẫm và khỏ hiểu.

Nhưng những điều lạ lẫm và khó hiểu đó không thể ngăn nổi trí tò mò của Khánh Toàn, con say mê tìm tòi, say mê học thuyết trình và say mê tham gia từng chương trình thực tế. 

Thầy cô vẫn còn nhớ, một cậu bé lém lỉnh với niềm đam mê Tiếng Anh song hành cùng quyết tâm chinh phục đỉnh vinh quang vẫn luôn cần cù chịu khó ngày đêm. Thầy cô hiểu điều đó và luôn đồng hành cùng con trên chặng đường này dù gặp bất kì khó khăn nào.

Nhớ bài thuyết trình đầu tiên khi con vẫn còn e sợ không dám nói lên tiếng nói của mình như một viên ngọc thô chưa được mài giũa.

Nhớ buổi thực tế đầu tiên khi con vẫn còn e dè nấp sau thầy cô khi gặp một vị khách ngước ngoài xa lạ.

" Ngày này 7 năm trước, trong dự án Tiếng Anh thực tế trải nghiệm về Mỹ Thuật con đã cùng các bạn vẽ lên bức tranh Bồ Công Anh trong nắng.

Nụ cười của con trong nắng tỏa đi như những cánh bồ công anh bay khắp trời.

Nụ cười của con là động lực để các thầy cô luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn, luôn làm dự án hay hơn nữa để nó luôn tươi nở trên môi con.

Nụ cười của con suốt 7 năm qua là cách con bình tĩnh đối mặt với mọi gian khó trên hành trình học tập để rồi chinh phục học bổng tại hoa Kỳ một cách xứng đáng.

Nụ cười ấy hôm nay chắc chắn sẽ luôn tưoi mới, luôn rạng ngời trong nghịch cảnh!

Con Khánh Toàn thân yêu, con như một cánh bồ công anh đẹp nhất bay đi thật xa và hãy đem nụ cười của con lan tỏa yêu thương con nhé! "

Tất cả những ngày tháng đó giờ đây có lẽ chỉ còn là kỉ niệm khi chàng trai của chúng ta đã giành được học bổng du học Mỹ - học viện Lee Academy, ngôi trường tọa lạc ở bang Main của Mỹ.

Lee Academy được biết đến là một trường tư thục nội trú được thành lập từ những năm 1845, cho đến hiện nay, trường được xếp hạng vào một trong những trường nội trú có hoạt động lâu đời bậc nhất nước Mỹ. Với giáo trình giảng dạy chuyên môn tập trung cho các em học sinh từ khối lớp 9 đến 12, trường nổi tiếng bởi sự cải cách các khóa học của mình luôn theo kịp thời đại và chú trọng tính hiệu quả hơn các mặt khác.

Khát khao cháy bỏng giờ đây đã thành hiện thực, thầy cô tin rằng với những nền tảng Anh Ngữ vững chắc cùng với kĩ năng linh hoạt sẽ giúp con tiếp tục phấn đấu và gặt hái thành công trên con đường mình đã chọn.

Hãy tiếp tục nỗ lực hết mình để biến những ước mơ trở thành hiện thực.