ICA HALLOWEEN - Lễ hội bùng nổ với những nụ cười giòn tan
Hào hứng, sôi động với lễ hội ICA Halloween cùng các bạn nhỏ tại trường Mầm non quốc tế Việt Anh.

 

Halloween là một lễ hội truyền thống lớn được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đây là một ngày lễ được tổ chức để đánh dấu sự kết thúc của vụ mùa thu hoạch và bắt đầu mùa đông lạnh giá, nhằm tưởng nhớ những người quá cố. Trong ngày này, mọi người thường hóa trang thành những nhân vật ma quái, xuất hiện cùng nhau dưới ánh trăng, tham dự các bữa tiệc được trang trí rùng rợn.

Tại trường Mầm non quốc tế Việt Anh, các con đã được tham gia lễ hội ICA Halloween đầy màu sắc trong ngày này. Ai nấy cũng hào hứng, ngạc nhiên, thích thú.

Hóa thân thành phù thủy, thành quỷ lùn, thành ma, các bạn nhỏ hào hứng, cố gắng để thể hiện sao cho giống nhất. Tuy vậy, những chú ma này không hề đáng sợ mà lại vô cùng đáng yêu. Vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ học hành, các bạn ấy còn được học các từ vựng về ngày Halloween và thực hành trong lễ hội từ chương trình tiếng Anh ICA đấy. 

 

Lễ hội ICA Halloween với đủ gam màu rực rỡ đã đem tới cho các con một ngày thật vui, thật ý nghĩa. Đồng hành cùng lễ hội, chương trình ICA cũng giúp các con có các trải nghiệm thú vị với tiếng Anh thông qua các hoạt động hát, kể chuyện, trả lời câu hỏi, gọi tên sự vật… bằng tiếng Anh.

Thông qua lễ hội Halloween, các bạn nhỏ tại trường Mầm non quốc tế Việt Anh đã có những kỉ niệm đáng nhớ cùng những bài học bổ ích. Không dừng lại ở một hoạt động vui chơi đơn thuần, ngọn lửa tiếng Anh của các bạn ấy đã được thắp lên để chinh phục hành trình dài phía trước.

 

Bài viết cùng chuyên mục