ICA CAMBRIDGE – Khởi tạo tuyệt vời cho môi trường đẳng Cấp Quốc Tế CANDY WORLD
ICA Cambridge và ngôi trường Quốc Tế Candy World đã mang đến cho các con môi trường học đẳng cấp ra sao?

Đến với Candy World, ICA Cambridge đã góp phần trở thành bệ phóng đẳng cấp và vững chắc cho những mầm non tương lai của đất nước, những công dân toàn cầu của thời đại 4.0. Nhằm đem đến cho các con những trải ngiệm tuyệt vời nhất, ICA Cambridge mang lại những giá trị sau:

1. Học tiếng Anh bằng giáo trình Cambridge với giáo viên nước ngoài

ICA Cambridge cung cấp hệ thống giáo trình, bài học và các bài Test chuẩn Cambridge để chuẩn bị cho việc học tiếp lên chương trình Cambridge ở bậc tiểu học tại các trường quốc tế. Với một lượng kiến thức lớn hơn nhưng được đi kèm với phương pháp hiệu quả và các công cụ giảng dạy vô cùng phong phú như Digital Classroom, Flashcards, Story cards, các con hoàn toàn tiếp thu được kiến thức thông qua các trò chơi, câu chuyện, bài hát, câu đố,…

2. Học theo hệ thống STEAM

Ngày nay, mô hình giáo dục STEAM tuy chưa thực sự phổ biến nhưng không thể không khẳng định sự hiệu quả, chất lượng của mô hình này trong việc học của trẻ. Với ICA Cambridge, các con sẽ được tiếp xúc với giáo dục STEAM hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các bậc cha mẹ đừng lo lắng quá về chuyện này bởi bằng phương pháp giảng dạy thông qua hình ảnh, video đầy màu sắc, các con hoàn toàn có thể nắm bắt và làm theo một cách dễ dàng.

3. Toán học hệ CAM (Cambridge Primary Mathematics )

Điểm vượt trội đầu tiên của Toán học hệ CAM là việc Toán được dạy bằng tiếng Anh. Được thiết kế thông qua các hoạt động vừa học, vừa chơi, sử dụng các công cụ quen thuộc, các con sẽ học cách phân tích, cách tư duy logic và xử lí, giải quyết các bài toán cũng như các vấn đề cụ thể. Việc này sẽ giúp xây dựng một nền tảng vững chắc cho các con bây giờ và cả sau này.

4. Thuyết trình Tiếng Anh - Tâm thế nhà lãnh đạo

Bên cạnh giáo trình Cambridge, ICA Cambridge còn bổ trợ cho các con những kĩ năng mềm siêu cần thiết như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng tư duy phản biện, kĩ năng sáng tạo.... Thông qua bộ truyện Razkids, các con sẽ được nghe, được đọc, được học từ vựng và được rèn kĩ năng thuyết trình trước đám đông bằng việc kể lại các câu chuyện, các bài học từ đó.

Với ICA Cambridge, một màu sắc mới đặc sắc và đẳng cấp đã được bao chùm lên ngôi trường Candy World. Cùng bắt đầu một hành trình mới đầy tuyệt vời, đầy kì diệu đang chờ phía trước tại nơi đây cùng các con nhé!