ICA AMANDA tại ngôi nhà MONTESSORI - LINH ĐÀM
Hệ thống chương trình Anh ngữ ICA Amanda đã mang đến cho các con rất nhiều trải nghiệm thú vị tại Ngôi nhà Montessori Linh Đàm.

ICA Amanda là chương trình Anh ngữ sử dụng giáo trình quốc tế có bản quyền từ Vương quốc Anh, đang là hiện tượng trong phương pháp đào tạo tiếng Anh trẻ em tại nhiều quốc gia phát triển như Nhật Bản, Singapore… Với giáo trình Amanda & Friends làm nền tảng, chương trình có một lộ trình khoa học, bài bản và xuyên suốt từ năm bé 2 tuổi đến năm bé 6 tuổi.

 

Tại trường mầm non Ngôi nhà Montessori, tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong việc học của các con. Không nhàm chán, khô khan, thông qua các hoạt động vừa chơi vừa học, các con được tiếp xúc với hơn 1000 từ vựng tiếng Anh về các chủ đề thân thuộc trong cuộc sống. Bằng cách nhìn, nghe, thực hiện tích hợp trong một bài học đầy sống động, các con sẽ nhớ bài theo cách tự nhiên. Tuyệt vời làm sao khi ngày ngày tới trường, các con được hòa mình vào thiên nhiên, hòa mình vào thế giới muôn loài, tham gia các hoạt động tăng kĩ năng và học thêm được một ngôn ngữ mới.

Với một đứa trẻ, âm nhạc là điều mà các con rất thích. Qua một bài hát, các con thể hiện được tài năng của mình, thể hiện được sự tự tin, và thể hiện được tình cảm của mình trong bài hát đó. Chính vì vậy, Ngôi nhà Montessori là cơ hội để các con ươm mầm khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như các môn năng khiếu khác. Hiểu được điều này, ICA Amanda đã đồng hành và đem tới cho các con những bài hát tiếng Anh sôi động, nhí nhảnh, dễ thuộc và cũng rất ý nghĩa.

Song hành với sự trưởng thành của một đứa trẻ, cha mẹ là người luôn dõi theo và muốn cho con những điều tuyệt vời nhất. Thế nhưng, tiếng Anh lại là một thử thách khó khăn đối với nhiều người. Với chương trình ICA Amanda thì khác, thông qua App trực tuyến, cùng những hướng dẫn cụ thể về lộ trình học tập trong tuần cũng như từ các thầy cô tại Ngôi nhà Montessori, cha mẹ giờ đây có thể trở thành người đồng hành cùng con trong việc học chỉ với các thao tác đơn giản mà hiệu quả. Bên cạnh đó, với thư viện ICA, cha mẹ có thể cùng con đọc sách và nhận những tài liệu, hướng dẫn phù hợp cho từng con.

Để tiếng Anh không còn là một nỗi lo lắng mà ngược lại chính là một ngôn ngữ mà các con vừa học tập, vừa vui chơi nhưng vẫn hiểu, vẫn nhớ, vẫn say mê chính là một sứ mệnh mà chương trình ICA Amanda đem tới tại trường mầm non Ngôi nhà Montessori.

 

Bài viết cùng chuyên mục