Học bổng quốc tế
Hàng trăm SWITER chinh phục học bổng Anh Quốc, Singapore, Hoa Kỳ như thế nào?

IELTS, TOELF, SAT,ACT CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ !!!

Swit English luôn khuyến khích các con của chúng ta sống cháy trong khát vọng để giành lấy học bổng bằng năng lực tự thân.

10 năm qua, Sir Winston International of Teaching (SWIT), trung tâm mang tên ngài cựu thủ tướng Anh Winston Churchill, đã và đang vận hành hệ thống chương trình Cambridge giúp hàng trăm học sinh chinh phục loạt giải thưởng quốc tế trên nhiều lĩnh vực Anh ngữ, STEM, Toán học, Môi trường như AMC, AIGC, WICO, ... Cũng như dành học bổng tại những trường đại học danh tiếng của Anh Quốc, top trường Ivy Hoa Kỳ, Singapore và Nhật Bản.

Với kinh nghiệm đã giúp cho hàng ngàn học sinh du học thành công Swit English đưa ra giải pháp toàn diện TEMPO là nhịp bước hoàn hảo cho các con trên con đường chinh phục những trường đại học hàng đầu thế giới.

Giải pháp TEMPO

Test: Am hiểu logic và thành thạo kỹ năng các bài thi IELTS, TOEFL, SAT, ACT

English : Tiếng Anh học thuật chắc chắn từ cấp cơ sở.

Music : Âm nhạc là một lợi thế của hồ sơ

Projects : Đa trải nghiệm, phong phú vốn sống qua chuỗi dự án thực tế.

Objective : Mục tiêu rõ ràng.

 

05 Nguyên tắc vàng của giải pháp TEMPO  giúp học viên chinh phục Top trường đại học thế giới :

  1. Nắm vững mục tiêu : Mỗi hình thức khảo thí IELTS, TOEFL, SAT, ACT đều hướng đến mục tiêu khác nhau của học viên khi có nguyện vọng du học Anh Quốc hoặc Hoa Kỳ. Do đó Swit sẽ cùng gia đình lên kế hoạch mục tiêu rõ ràng, thiết kế lộ trình học tập phù hợp với từng học viên và chủ động đưa ra tư vấn sâu sát để có thể đảm bảo đạt được mục tiêu ở mức độ cao nhất.
  2. Chuyên gia khảo thí hàng đầu : Đặc thù của các bài khảo thí nhắm đến việc kiểm tra tư duy toàn diện của học viên trên nhiều khía cạnh học thuật chứ không chỉ kiểm tra Anh Ngữ thông thường. Do đó những chuyên gia của Swit English đến từ Top trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Salford, Columbia University vv.. sẽ là người bạn đồng hành cùng các học viên chinh phục mọi thử thách của kỳ thi.
  3. Đạt đỉnh bảng khảo thí từ nền móng Tiếng Anh cơ sở chắc chắn : Khác với đại trà các mô hình đều hướng đến việc luyện thi “cấp tốc” để đạt điểm số vừa đủ vượt qua mức sàn. Swit English hướng đến việc đào tạo dựa trên nền móng tiếng Anh học thuật vững chắc 4 kỹ năng tiêu chuẩn “ Nghe, Nói, Đọc Viết” cùng 8 kỹ năng mềm được luyện tập một cách bài bản trong nhiều năm. Thực tế đã chứng minh học viên của Swit có thể đạt IELTS 7.5 chỉ sau 6 tháng bắt đầu luyện IELTS trong ngay lần thi đầu tiên.
  4. Âm nhạc và năng khiếu : Bên cạnh các bài Test đầy hóc búa thì một phần tối quan trọng trong quyết định trao học bổng cho học viên chính là sự khác biệt trong bài luận và sự thể hiện những giá trị của bản ngã trong vòng thi phỏng vấn. Swit English phát triển các Concert, Câu Lạc Bộ Âm Nhạc, năng khiếu nghệ thuật để luôn khuyến khích tài năng cũng như hàng loạt các trải nghiệm phong phú trên 4 đề tài nhân văn sẽ giúp cho học viên tìm thấy cái “Tôi” của chính mình để từ ấy có thể khiến các nhà khảo thí phải tìm thấy sự khác biệt của con giữa hàng vạn hồ sơ.
  5. Dự án và trải nghiệm : Chinh phục được học bổng đã khó, thích nghi và phát triển ở môi trường học tập mới còn khó hơn nhiều. Khi bước vào những trường địa học Top đầu thế giới các con lúc này sẽ sống trong một môi trường hoàn toàn khác biệt từ : phương pháp giáo dục, tập quán văn hóa cùng với đó là hàng ngàn nhân tài từ khắp nơi trên thế giới cùng học tập và cạnh tranh. Bởi vậy Swit English mang đế một tầm nhìn xa để giúp các con hình thành nên kỹ năng nghiên cứu qua dự án, làm việc nhóm qua thuyết trình và khả năng tự lập trong logic cũng như quan điểm sống. Khi bước sang một môi trường mới học viên sẽ gặp lại những điều quen thuộc đã được tạo dựng tại Swit sau nhiều năm tôi luyện.