HÀO HỨNG ĐỌC SÁCH - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG
Được nhìn thấy khuôn mặt rạng rỡ, hào hứng của các con khi nhận được những món quà ý nghĩa sau khi đọc sách cũng chính là niềm hạnh phúc của các thầy cô tại SWIT.

Nhằm mục đích hình thành thói quen đọc sách cũng như nâng cao kiến thức cho thế hệ trẻ, SWIT ENGLISH đã tổ chức chương trình đọc sách đổi quà. Mỗi con sẽ được nhận một phần rất hấp dẫn quà sau khi các con đạt từng mức độ đọc sách khác nhau.

 

Tất cả đầu sách dành riêng cho các con luôn được SWIT đa dạng hóa phù hợp theo từng lứa tuổi và cấp học của mỗi con hiện tại. Không những thế, những món quà luôn được liên tục điều chỉnh theo sở thích từng con, kích thích niềm yêu thích với việc đọc sách trong mỗi bạn. Đó có thể là những món quà nhỏ như dụng cụ học tập, những món ăn, món đồ chơi các con yêu thích, hay là những phần thưởng có giá trị lớn hơn như những chiếc vé xem phim CGV, tai nghe, đồng hồ điện tử…

 

Được nhìn thấy khuôn mặt rạng rỡ, hào hứng của các con khi nhận được những món quà ý nghĩa sau khi đọc sách cũng chính là niềm hạnh phúc của các thầy cô tại SWIT.

Những phần quà ấy chính là sự minh chứng cho những nỗ lực các con đã gặt hái được trong suốt một tháng chăm chỉ đọc sách vừa qua. Nhưng đó không là phần thưởng duy nhất, món quà quý giá hơn chính là những gì con đã học được qua từng trang sách lật. Đầu tiên, các con dần được cải thiện những kĩ năng đọc, khả năng cân bằng động và cân bằng tĩnh. Tiếp đến, các con sẽ được làm giàu thêm vốn từ vựng, cấu trúc câu tiếng Anh và quan trọng hơn là làm thế nào để dịch được một quyển sách hoàn toàn bằng tiếng Anh sang tiếng Việt. Cuối cùng, việc đọc thường xuyên sẽ khơi dậy trong mỗi con niềm yêu thích đối với sách.

 

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện, từng cuốn sách sẽ dẫn dắt con trên bước đường con đi. SWIT hy vọng rằng, không chỉ với vai trò là người hướng dẫn, SWIT sẽ trở thành người bạn đi cùng với các con trên con đường ấy, cùng các con hình thành nên thói quen đọc thường xuyên và cùng các con yêu thích sách.

Bài viết cùng chuyên mục