Đam mê thuyết trình và tấm huy chương quý giá tại cuộc thi sáng tạo AIGC 2019, Singapore
Đó chính là lí do để chàng trai Ngô Chí Bách chính thức được tuyển thẳng vào đại học.

 

Vào tháng 11 năm 2019 vừa qua, học sinh Ngô Chí Bách lớp I5.3 của SWIT ENGLISH đã xuất săc đoạt tấm huy chương vô cùng quý giá trong Cuộc Thi Đổi Mới Sáng Tạo Toàn Cầu - AIGC 2019 được tổ chức tại Singapore. Thành tích đáng tự hào này của Chí Bách, không chỉ đem về cho bản thân con và ngôi trường con đang theo học một giải thưởng quốc tế danh giá , mà còn đem lại cho Chí Bách một cơ hội lớn được TUYỂN THẲNG ĐẠI HỌC.

Cuộc thi đổi mới sáng tạo toàn cầu (AIGC) là cuộc thi khoa học lớn nhất và uy tín nhất về sáng tạo và đổi mới dành cho học sinh tại Singapore. AIGC được tổ chức trên tinh thần cung cấp một nền tảng cạnh tranh độc đáo và khác biệt trong đổi mới. 

 

Trong số các học sinh của đoàn Việt Nam tham dự, chàng trai SWITER Ngô Chí Bách đã xuất sắc dành được Huy Chương Bạc với ý tưởng sáng tạo của mình. Đằng sau thành công vang dội này, là câu chuyện về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Chí Bách, tại ngôi trường THPT chuyên Khoa học - Tự nhiên mà con đang theo học, cũng như tại SWIT ENGLiSH.

Khó ai có thể tin được rằng, một Chí Bách ngày nào còn ngại ngùng, ấp úng, và gặp nhiều khó khăn khi thuyết trình trên lớp ở SWIT, lại có thể tự tin trình bày ý tưởng của mình hoàn toàn bằng Tiếng Anh trước những vị giám khảo quốc tế khó tính, trước những khán gỉa, những bạn bè đến từ bốn bể năm châu. Từng bài giảng diễn ra tại đây, con đều chăm chú lắng nghe. Từng lưu ý, nhắc nhở của các thầy cô ,con đều để tâm một cách rất cẩn thận. Những sự cố gắng tưởng chừng như nhỏ nhặt đó, đã giúp cho Chí Bách ngày một trở nên tiến bộ hơn về mọi mặt trong Tiếng Anh, và trở thành một SWITER ưu tú vươn tầm quốc tế.

Cảm giác rưng rưng xúc đông tự hào khi giành vinh quang về cho tổ quốc vẫn còn nguyên vẹn trong trái tim Chí Bách. Bạn ấy đã dũng cảm thể hiện bài thuyết trình bằng tiếng Anh trước các nhà khao học hàng đầu Châu Á và 3000 khán giả, thí sinh của 20 quốc gia.

Với niềm say mê khoa học, Chí Bách đang trên hành trình đến với thung lũng Silicon để được đồng hành cùng những kỹ sư hàng đầu thế giới của NASA, Microsoft hay Google.

Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng giúp chí Bách luôn khám phá những tri thức công nghệ tân tiến nhất của thế giới và cũng là cầu nối để Chí Bách lan tỏa tri thức của mình đến bạn bè năm châu. 

Chí Bách đã tham gia 120 bài thuyết trình tại Swit trước khi bước lên sân khấu quốc tế.

Đằng sau mọi thành công luôn là sự chuẩn bị công phu và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Hành trình kỳ diệu của Chí Bách sẽ tiếp tục và ước mơ chinh phục bầu trời của con sẽ thành hiện thực.

Giờ đây, ước mơ được bước chân vào giảng đường đại học của con không còn là xa vời. Cánh cổng tương lai đang rộng mở đón chờ con chinh phục tiếp những chân trời thử thách mới. Thông qua lăng kính Tiếng Anh, con hãy tiếp tục tô màu thêm ước mơ của mình, hãy vươn tới những đỉnh cao hơn nữa, và tự tin vươn ra thế giới.

Gia đình con và những thầy cô ở SWIT ENGLISH sẽ luôn đồng hành bên con!