Cơ chế tuyển sinh
SWIT là mô hình đào tạo tâm huyết, trọng chất không trọng lượng. Chúng tôi mạn phép mong muốn tìm kiếm những phụ huynh phù hợp với tiêu chí của tổ chức, cùng chia sẻ tầm nhìn và chinh phục những đỉnh cao.

I. Cơ chế tuyển sinh

SWIT là mô hình đào tạo tâm huyết, trọng chất không trọng lượng. Chúng tôi mạn phép mong muốn tìm kiếm những phụ huynh phù hợp với tiêu chí của tổ chức, cùng chia sẻ tầm nhìn và chinh phục những đỉnh cao. Do đó:

Quý anh chị nếu nằm trong nhóm phụ huynh có quan điểm như sau xin vui lòng không đăng kí theo học tại SWIT.
1. Quý Phụ huynh theo đuổi quá đà mục tiêu thành tích, ép các con vào các kì thi mà các con không đam mê.
2. Quý phụ huynh cho con đi học Anh Ngữ theo phong trào, không mục tiêu, không quyết tâm.
3. Quý phụ huynh quá bận rộn công việc mà bỏ bê con cái, không đồng hành cùng con, không chia sẻ cùng nhà trường trong việc giáo dục con trên mỗi bước đường.
4. Quý phụ huynh thiếu văn hóa, không tôn sư trọng đạo và coi giáo dục như một sản phẩm dịch vụ đơn thuần.
5. Quý phụ huynh chưa đọc bài viết Văn hóa WSI và 08 lý do khiến đa số người Việt thất bại trong việc chinh phục Anh Ngữ.


Quý anh chị nếu nằm trong nhóm phụ huynh có quan điểm như sau có thể liên hệ với SWIT qua số Hotline: 098 555 6001 hoặc email: [email protected] để gửi nguyện vọng đăng kí học. SWIT chính là nơi anh chị cần tìm đến:

1. Quý phụ huynh trân trọng giá trị thực, đó là: “Khả năng ứng dụng Anh Ngữ trong cuộc sống thực vốn muôn vàn ngữ cảnh phức tạp, ứng dụng trong học tập, nghiên cứu tìm tòi vào mạch nguồn tư duy của nhân loại và xa hơn là làm việc trong môi trường quốc tế với vốn Anh Ngữ sòng phẳng với các dân tộc khác.
2. Quý phụ huynh có mục tiêu, định hướng và quyết tâm cao độ cho việc chinh phục Anh Ngữ.
3. Quý phụ huynh dành cho các con tình yêu được chuyển hóa bằng sự quan tâm đúng mực, luôn cổ vũ khích lệ các con khi thành công, luôn đồng cảm sẻ chia và động viên khi thất bại để các con đứng lên bước tiếp.
4. Quý phụ huynh có văn hóa, tôn sư trọng đạo và thấu cảm những người thấy chân chính thiện lương trong 1 xã hội thượng tôn vật chất.
5. Quý phụ huynh đã đọc và tâm đắc với bài viêt Văn Hóa WSI08 lý do khiến đa số người Việt thất bại trong việc chinh phục Anh Ngữ.

II. Các bước đăng ký tuyển sinh