Chương trình Cambridge
Tiền tiểu học và tiểu học có Anh ngữ, Toán học, Khoa học

Cambridge Primary, thời điểm vàng của bé

Hai năm qua, Covid19 khiến tuổi thơ tươi đẹp của các con biến thành những chuỗi ngày dãn cách triền miên, ngưng trệ học tập, giảm thiểu tương tác. Nhưng vì “thời điểm vàng” học tập của con chỉ có một lần nên chúng ta hãy cùng nhau mang đến những tinh hoa giáo dục mà con xứng đáng được nhận. 

Chương trình Cambridge Primary là giải pháp học tâp và trải nghiệm quốc tế giúp bé phát triển tối đa tiềm năng 3 môn học quan trọng: Anh văn, khoa học, toán học trong giai đoạn vàng từ 4-10 tuổi của trẻ. Cambridge Primary chính là nấc thang đầu tiên trên hành trình học tập quốc tế và là cơ sở để tiến lên các cấp độ cao hơn như IGCSE, A – Level. Đây là hệ thống tiêu chuẩn vàng để vào được những trường Đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford, LSE, …

10 năm qua, Sir Winston International of Teaching (SWIT), trung tâm mang tên ngài cựu thủ tướng Anh Winston Churchill, đã và đang vận hành hệ thống chương trình Cambridge giúp hàng trăm học sinh chinh phục loạt giải thưởng quốc tế trên nhiều lĩnh vực Anh ngữ, STEM, Toán học, Môi trường như AMC, AIGC, WICO, ... Cũng như dành học bổng tại những trường đại học danh tiếng của Anh Quốc, top trường Ivy Hoa Kỳ, Singapore và Nhật Bản.

SWIT trân trọng gửi đến quý phụ huynh và học trò khóa học Golden Time bao gồm:

Chương trình Cambridge Primary gồm 3 môn Anh văn, Toán học, Khoa học giảng dạy chuyên sâu 100% bằng Anh ngữ bởi những chuyên gia của SWIT với nhiều năm giảng dạy tại các hệ thống giáo dục toàn cầu.

Hệ thống thực hành Cambridge Project bản quyền riêng của SWIT  là đa trải nghiệm là chuỗi các dự án STEAM, Văn hóa, Nghệ thuật cho trẻ mầm non và tiểu học được tổ chức trong quần thể giáo dục hiện đại nhất Việt Nam rộng 3000m2 với đầy đủ phòng Steam Lab tiêu chuẩn, Robotic, Sân khấu hùng biện, Studio, khu vui chơi giáo trí.

Chúng ta hãy để bé bắt đầu một hành trình trưởng tành của công dân toàn cầu đầy kỳ diệu nhé!