Cambridge Global English
Tiếng Anh như trẻ bản ngữ, ngôn ngữ là cầu nối đa văn hóa

CAMBRIDGE GLOBAL ENGLISH

 Trong thời gian gần đây, hệ song ngữ Cambridge được nhiều trường triển khai ở các thành phố lớn cũng như nhiều bố mẹ ngày càng quan tâm. Ở Hà Nội, nhiều trường trọng điểm lựa chọn chương trình Cambridge là chương trình chất lượng cao như Nguyễn Siêu, Vinschool, Archimede, Alfred Noel…. Và đặc biệt, các trường mầm non bắt đầu đưa chương trình Cambridge vào hệ tiền tiểu học (những bạn chuẩn bị học lớp 1), đây được coi là 1 chương trình tạo nền tảng vững chắc trước khi các con chính thức bước vào hệ Cambridge.

 

Chương trình Cambridge gồm 3 môn học chính là Global English, Mathematics và Science. Trong đó, Global English được coi là tâm hồn của chương trình Cambridge.

Đối với khóa học Golden Time Course, các con sẽ phát triển cùng với Cambridge Assessment English dựa trên “Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR)”.

Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ. CEFR được chấp nhận rộng rãi ở khắp châu Âu và ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

Toàn bộ chương trình được thiết kế dưới góc độ trẻ học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, kích thích sự tìm tòi và sáng tạo thông qua 1 chuỗi các hoạt động song hành với những lĩnh vực khác nhau, vừa đảm bảo chất lượng mà vẫn duy trì sự đam mê học tập của trẻ.

Chương trình giúp trẻ hình thành tổ hợp 5 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh: Đọc, Nghe, Nói, Viết và Tiếng Anh ứng dụng. Các kĩ năng sẽ được đan xen liên tục và khoa học theo từng chủ đề để các con khám phá. Mỗi chủ đề được triển khai nhằm khai thác tối đa điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu, từ đó sẽ giúp trẻ phát triển 1 cách đồng đều không chỉ những kĩ năng tĩnh đòi hỏi tích lũy kiến thức trong cả quá trình học mà còn cả những kĩ năng mềm như kĩ năng phản xạ, kĩ năng tư duy phản biện, tư duy trực tiếp…..