Cambridge Checkpoint Science
Khoa học Tiếng Anh với phòng lab thực hành tiêu chuẩn 5 sao: STEM, vật lý, hóa học, sinh học

Chương Trình Quốc Tế Cambridge Science

 1. Giới thiệu về chương trình

Cambridge Science là chương trình khoa học dành cho những bạn học sinh tiền tiểu học của SWIT English trong chuỗi chương trình Cambridge Primary.

Nhưng liệu có xa vời hay quá sức khi để các con tầm tuổi này tiếp xúc với khoa học? Thực ra không hề xa vời, bởi vì “khoa học” không chỉ là những gì phức tạp mà phải đợi khi trẻ lớn lên mới học được, mà khoa học ở đây còn là những hiện tượng giản đơn hiển hiện ngay trước mắt trẻ mỗi ngày.

Ngay từ lứa tuổi mầm non, việc để cho trẻ tiếp cận với khoa học là tạo điều kiện hình thành và phát triển ở trẻ tính ham học hỏi, khám phá và đặc biệt là tư duy.

Mục tiêu

Chương trình Cambridge Science của SWIT English được phát triển trọng tâm hướng các con vào quá trình xem xét ý tưởng, biện chứng, tổng hợp và phân tích dữ liệu. Các môn học chú trọng vào tính khai phóng với trẻ nhằm khơi dậy trong con sự tự tin, niềm đam mê với khoa học.

 1. Điểm nổi bật của chương trình

Chương trình được phát triển với mục tiêu xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc trong 4 nội dung chính:

 • Nghiên cứu khoa học (Scientific Inquiry)
 • Sinh học (Biology)
 • Hóa học (Chemistry)
 • Vật Lý (Physics)

Một số những ưu điểm nổi bật trong chương trình Cambridge Science của SWIT English:

 • Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, giúp các con được tiếp xúc và mở rộng từ vựng với các từ khoa học bằng tiếng Anh.
 • Xung quanh 4 nội dung chính sẽ có nhiều thí nghiệm đa dạng giúp con khơi dậy sự tò mò và khám phá thế giới xung quanh.
 • Kiến thức khoa học được phát triển theo cả chiều rộng và chiều sâu, giúp các con tăng thêm sự hiểu biết.
 • Gợi mở và truyền cảm hứng khám phá cho các con từ nhiều hoạt động, thí nghiệm. Từ đó đặt nền móng cho các con ở những cấp học tiếp theo.

Và môi trường thực hành là điểu không thể xem nhẹ. Tại SWIT English, các con sẽ được thực hành tại phòng STEAM Lab tiêu chuẩn Quốc tế trong tổ hợp giáo dục 5 sao rộng 3000m2.

 1. Kết quả đạt được sau khóa học

Sau khi hoàn thành chương trình học, quý phụ huynh có thể an tâm vì các con được trang bị đủ các kiến thức nền tảng cần thiết theo chuẩn chương trình Cambridge Quốc tế cho bộ môn Science (Khoa học). Và các con cũng sẽ học thêm được nhiều kỹ năng hữu ích như: kỹ năng quan sát, so sánh, phân loại, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, giao tiếp,...

 1. Thông tin về chương trình

SWIT English triển khai chương trình Cambridge Science cho các bé từ 4-10 tuổi theo khóa học online. Các thông tin tuyển sinh cho chương trình Cambridge Primary được cập nhật tại swit.vn

Gia đình có thể liên lạc với trung tâm theo số hotlines 024.6663.2626 để được giải đáp và tư vấn nhanh trực tiếp.​