Cambridge Checkpoint Mathematics
Toán học Tiếng anh: Hình học, số học, đo lường, phân tích số liệu

Chương Trình Quốc Tế Cambridge Mathematics

 1. Giới thiệu về chương trình

Cùng với Cambridge Science, chương trình Cambridge Mathematics là chương trình khoa học dành cho những bạn học sinh tiền tiểu học của SWIT English trong chuỗi chương trình Cambridge Primary.

Có lẽ không cần phải giải thích thêm thì quý phụ huynh cũng hiểu được tầm quan trọng của Toán học đối với các con. Nên với đặc thù môi trường dạy và học Toán ở Việt Nam, việc xây dựng một nền tảng cơ bản để con sớm làm quen một cách tự nhiên với chương trình sẽ giúp cho các con có thế thích ứng tốt hơn với lĩnh vực khoa học thường được coi là khó nhằn này trong trường lớp tương lai.

Mục tiêu

Mục tiêu dạy toán cho các con của SWIT English được dựa trên những luận điểm vững vàng với nền tảng là các nghiên cứu khoa học đáng tin cậy. Với chương trình “Cambridge Mathematics” của SWIT English, các quý phụ huynh có thể an tâm rằng các con sẽ được tiếp thu kiến thức Toán căn bản một cách tự nhiên, giúp các con sẵn sàng cho sự học phía trước.

 1. Điểm nổi bật của chương trình

Chương trình được phát triển với mục tiêu xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc trong 5 nội dung chính:

 • Số học (Number)
 • Hình học (Geometry)
 • Giải toán đố (Solve Math Puzzles)
 • Đo lường (Measure)
 • Phân tích xử lý số liệu toán học (Handling Data)

Một số những ưu điểm nổi bật trong chương trình Cambridge Mathematics của SWIT English:

 • Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, giúp các con được tiếp xúc và mở rộng từ vựng về số + toán học bằng tiếng Anh.
 • Kiến thức phát triển theo cả chiều rộng và chiều sâu, giúp các con tăng thêm sự hiểu biết cho môn học. Chương trình được thiết kế cập nhật bám sát theo chương trình chuẩn của Cambridge.
 • Chương trình tập trung vào nguyên tắc, hệ thống, chức năng, mô hình và các mối quan hệ để học sinh phát triển tư duy Toán toàn diện nhất.
 • Chương trình không đánh đố với bài tập khó mà tập trung phát triển khả năng giải quyết vấn đề và trình bày lại vấn đề bằng tiếng Anh.
 • Hình thức học tập đề cao tính tương tác, hoạt động theo nhóm, rèn luyện tư duy mở và các kỹ năng mềm từ sớm.

 1. Kết quả đạt được sau khóa học

Sau khi hoàn thành chương trình học, quý phụ huynh có thể tự tin vì các con được trang bị đủ các kiến thức nền tảng cần thiết theo chuẩn chương trình Cambridge Quốc tế cho bộ môn Mathematics (Toán học). Với lượng kiến thức được trang bị, các con hoàn toàn có đủ hành trang cho việc học trên lớp cũng như là cho những kỳ thi Toán học.

 1. Thông tin về chương trình

SWIT English triển khai chương trình Cambridge Mathematics cho các bé từ 4-10 tuổi theo khóa học online. Các thông tin tuyển sinh cho chương trình Cambridge Primary được cập nhật tại swit.vn

Gia đình có thể liên lạc với trung tâm theo số hotlines 024.6663.2626 để được giải đáp và tư vấn nhanh trực tiếp.​